Chơi game online không giới hạn dung lượng data tốc độ cao là gì?

17-11-2017
CLICK ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỬ GÓI CƯỚC SIÊU TỐC CHO GAME THỦ

Đừng chơi Game bằng 3G/4G khi chưa đọc hết bài viết này.

Hiện nay các nhà mạng đều đưa ra các gói cước Data cơ bản thường có thời gian sử dụng theo tháng với một khoản chi phí nhất định tất nhiên là giới hạn data, đây đều là các gói cước được thiết kế cho đa phần người dùng tại Việt Nam nhưng với game thủ - những người chơi Game online trên các thiết bị di động điều đó là không đủ, thậm chí còn gây ức chế với những thông báo hết data giữa chừng khi đang PK, Chinh phạt…với bang hội trong team chưa kể còn tốn kém cho các game thủ.

Minh họa cho bạn dễ hình dung?

Một người dùng có tần suất dùng 3G/4G trung bình sẽ thường chọn gói cước data 50.000đ và bạn được 600MB tốc độ cao (gói cước phổ biến mà nhà mạng nào cũng có) nghĩa là “Bạn xem phim, Bạn lướt web, Bạn facebook, Zalo..sẽ đều bị trừ vào 600MB kia. Vậy tôi còn bao nhiêu dung lượng để chơi game?

Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời: Mua thêm dung lượng hoặc nghỉ chơi game.

Giải pháp cho Bạn? Gói cước 2 KHÔNG – 1 TẶNG cho Game thủ của MobiFone
 
Không giới hạn lưu lượng - Không hạ băng thông khi chơi các Game Online và Tặng thêm data truy cập internet ngoài game là những ưu đãi vượt trội của gói cước GameData của MobiFone – duy nhất có trên thị trường. Đặc biệt, ngay cả khi lưu lượng data của gói cơ bản đã hết và không thể truy cập internet ở bất cứ trang nào thì bạn vẫn có thể “vô tư” chơi game, thú vị chưa nào!!!
 
Tiếp ví dụ trên: Khi bạn sử dụng thêm gói GameData điều đó có nghĩa là bạn vô tư chơi game, 600MB của gói cước ban đầu và data tặng thêm lên tới 2.5GB bạn thoải mái sử dụng cho mục đích giải trí khác.
 
Đó tới đây bạn đã hình dung mình tiết kiệm được một số tiền trong tài khoản di động chưa? Nhanh tay trải nghiệm gói cước GameData với 2.000đ/ngày nào!!
 
CLICK ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỬ GÓI CƯỚC SIÊU TỐC CHO GAME THỦ
Trải nghiệm ngay
TIN TỨC KHÁC