Game Data: Gói cước siêu “hời” MobiFone dành riêng cho các game thủ

15-08-2017

 

Được thiết kế dựa trên nhu cầu của những khách hàng có thói quen chơi game trên điện thoại, gói cước Game Data của MobiFone đã ghi được ấn tượng mạnh mẽ bởi ưu đãi đặc biệt: không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông ngay cả khi gói cước Mobile Internet người dùng sử dụng đã giảm tốc độ.

Chơi game trên điện thoại di động là thói quen cũng như sở thích thư giãn của không ít người. Vậy nhưng, phần lớn các tựa game được các game thủ ưa chuộng trên điện thoại đều yêu cầu có kết nối internet và đi cùng với đó là nỗi lo cước phí data tăng vọt. Chưa kể, khi người dùng chỉ đăng ký các gói cước Mobile Internet thông thường, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ phải quay lại sử dụng data ở tốc độ thông thường. Điều này khiến nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê game trên di động không khỏi khó chịu, than trời.

Minh (nhân viên văn phòng, TP HCM) cho biết: "Công việc căng thẳng và bận rộn khiến vào những lúc rảnh rỗi, mình thường tranh thủ chơi game trên smartphone để giải toả căng thẳng nhanh chóng và tiện lợi. Trước khi biết tới gói cước Game Data của MobiFone, mình đăng ký sử dụng gói cước data thường để giới hạn chi phí. Rất nhiều lần, mình lại thêm rước bực vào người vì đang chơi hồi gay cấn thì bị gián đoạn vì tốc độ mạng giảm khi hết dung lượng đăng ký. Kể từ khi MobiFone tung ra gói Game Data, chơi game online trên điện thoại mới thực sự trở thành niềm vui giải trí, giúp mình thư giãn trọn vẹn!" 

 

 

Game Data là gói cước thiết kế riêng cho những người mê chơi game trên điện thoại

 

Game Data là gói cước Mobile Internet duy nhất trên thị trường dành riêng cho Cộng đồng Game Việt Nam, với ưu đãi khiến người dùng không thể làm ngơ: không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho người dùng, đảm bảo không hạ băng thông ngay cả khi gói cước Mobile Internet khách hàng đang dùng bị giảm tốc độ truy cập, áp dụng khi khách hàng truy cập, chơi game của các Nhà phát hành Game lớn tại Việt Nam như: VNG, VegaGame, Gamota... Với danh sách tựa game phong phú và hấp dẫn, gói cước Game Data của MobiFone hứa hẹn là người bạn đồng hành giúp mọi thuê bao MobiFone tha hồ giải trí trong thế giới game đầy màu sắc mọi lúc mọi nơi.

Để đăng ký gói cước data tiết kiệm và độc đáo này, bạn chỉ cần soạn tin DK Mãgói gửi 999. Chỉ từ 20.000đ/tháng (tức chỉ gần 700 đồng/ngày) khi đăng kí gói tháng là bạn thoải mái chơi game với internet tốc độ cao, quá rẻ phải không nào? Tuy nhiên, bạn lưu ý là gói Game Data chỉ áp dụng với game online được cài đặt trên các máy điện thoại di động hay máy tính bảng thôi nhé! Việc sử dụng thiết bị PC, Laptop để truy cập game dưới mọi hình thức đều có thể bị tính cước ngoài gói.

Trải nghiệm ngay
TIN TỨC KHÁC