MobiFone lọt top 10 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017

29-05-2017

Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng BP500 – 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc, thịnh vượng và có tiềm năng đóng góp to lớn cho sự thịnh vượng của đất nước và người dân. Danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng BP500 được đánh giá dựa trên: hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, khả năng tạo việc làm cho xã hội và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

Vinh dự góp mặt ở vị trí số 7 trong top 10 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng nhất, MobiFone được đánh giá là doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp cho hình ảnh và thương hiệu thông qua các hoạt động thiết thực, gắn liền với lợi ích của khách hàng và xã hội. Nhờ đó, MobiFone được khách hàng công nhận và yêu mến, trở thành thương hiệu mạnh trong nước và khu vực. Năm 2016, doanh thu toàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đạt 38.439 tỷ đồng, tăng trưởng 14,5% so với năm 2015; lợi nhuận trước thuế năm 2016 ước đạt: 5.204 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước năm 2016 đạt 4.593 tỷ đồng.

MobiFone cũng là doanh nghiệp “có duyên” với các giải thưởng lớn nhờ chất lượng sản phẩm – dịch vụ, các kết quả kinh doanh ấn tượng và những đóng góp thiết thực cho an sinh xã hội. Năm 2016, Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố MobiFone đứng thứ 4 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Mới đây nhất, ngày 8/4/2017, MobiFone đã được trao Giải thưởng Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016. Đây là giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp thực hiện từ năm 2003.

Được biết, Bảng xếp hạng BP500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, khách quan và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác. Tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân được Vietnam Report sử dụng là các doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%. Việc công bố riêng Bảng xếp hạng các doanh nghiệp tư nhân là cần thiết và hữu ích, vừa là cơ sở so sánh với danh sách 500 doanh nghiệp thịnh vượng không phân biệt hình thức sở hữu vốn, vừa góp phần tôn vinh những đóng góp tích cực cho sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước của khu vực kinh tế này. Các doanh nghiệp không mất một khoản chi phí nào để được có tên trong bảng xếp hạng.

Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp tại website: www.prosperity500.vn.

Trải nghiệm ngay
TIN TỨC KHÁC