MobiFone Tăng Mạnh Ưu Đãi Trong Gói Cước GameData

05-03-2018

Cuối năm 2017, MobiFone đã tạo ra sức hút vô cùng lớn với Cộng đồng Game Thủ với gói cước GameData khi miễn cước 3G/4G tốc độ cao và hoàn toàn không hạ băng thông khi khách hàng chơi Game Online. Mới chỉ sau vài tháng triển khai, nhưng giới trẻ Việt Nam đã hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sức mạnh ấn tượng của gói cước GameData – gói cước duy nhất có thể đảm bảo kết nối Mobile Internet cực mạnh & ổn định để chơi 1 số lượng lớn các Game Online mọi lúc – mọi nơi, điều này là nguồn động lực lớn thôi thúc MobiFone tăng mạnh ưu đãi trong gói cước Game Data vào năm 2018.

Ngay đầu năm 2018, MobiFone vừa chính thức hợp tác với Nhà phát hành game Funtap. Theo đó, khách hàng MobiFone sẽ gia tăng được hơn nữa những khoảng thời gian giải trí quý báu khi có thêm rất nhiều tựa game online siêu chất từ Nhà phát hành game FunTap có trong ưu đãi của gói cước GameData. Còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn có thể chơi gần 50 Game Online hot nhất, mới nhất mà không mất một đồng phí 3G/4G và còn được cộng thêm data vào tài khoản lên tới 2,5GB tốc độ cao để thoải mái sử dụng internet ngoài game!!!

Funtap là một Nhà phát hành Game đang nổi lên trong 2 năm trở lại đây. Với những bước tiến đáng kinh ngạc, độc đáo trong cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ khách hàng, Funtap đã và đang giành được một chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt. Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 vài game nổi bật nhất của Nhà phát hành game Funtap: Tam Quốc Truyền Kỳ, Tam Quốc Go, Cổ Kiểm Truyền Kỳ, Kiếm Vương Chi Mộng, Xích Bích 3D, Đấu Trường Haki, Digi Đại Chiến, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên,…Đăng ký gói cước: soạn GD1 gửi 999 (2.000đ/ngày). Chi tiết gói cước xem tại: http://gamedata.mobifone.vn/p/funtap/pr

Trải nghiệm ngay
TIN TỨC KHÁC