Sinh nhật MobiFone 25 tuổi, hàng loạt ưu đãi đặc biệt sắp được hé lộ

12-04-2018

Với MobiFone, Sinh nhật luôn là thời khắc quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành mới và những mục tiêu mới. Là mạng di động đầu tiên của Việt Nam, với 25 năm hình thành và phát triển, MobiFone luôn lấy “khách hàng làm trung tâm” với nỗ lực cung cấp những dịch vụ cao cấp nhất và có lợi ích thiết thực nhất tới khách hàng. Với niềm tâm huyết ấy, MobiFone ngày càng ghi dấu ấn mạnh mẽ về chất lượng hàng đầu trong lòng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ.

Bắt nhịp cảm xúc với giới trẻ với nhu cầu giải trí hiện đại ngày càng đa dạng, MobiFone liên tục giới thiệu hàng loạt dịch vụ tựa những “cơn lốc” giải trí khiến giới trẻ phát cuồng, đặc biệt là gói cước GameData: “Giải trí thả ga – Miễn phí Data”. Gói cước GameData không những được giới trẻ đón nhận cuồng nhiệt, mà các đối tác như: VNG, Vega Game, FunTap,...hưởng ứng nhiệt liệt.

Hòa chung với bữa tiệc sinh nhật MobiFone tròn 25 năm tuổi, hàng loạt ưu đãi đặc biệt dành tặng giới trẻ sẽ được MobiFone và các đối tác triển khai gói cước GameData hé lộ từ ngày 14/04/2018 – 16/042018. Truy cập: http://gamedata.mobifone.vn/giftcode để biết thêm chi tiết.

Trải nghiệm ngay
TIN TỨC KHÁC