TIẾT LỘ NGHIÊM TÚC - Cách Chống Lag Giật, Mất Kết Nối Khi Chơi Game Mobile.

13-09-2017

Lag giật luôn mang đến sự ức chế tột độ cho tất cả anh em game thủ. Để khắc phục tình trạng này, Trên mạng xã hội/các forum đã có quá nhiều chia sẻ về các ứng dụng, những thủ thuật,…giảm ping khi chơi game mobile. Nhưng đều không mang lại hiệu quả cao, mà thực tế là anh em đang cài thêm app không cần thiết vào điện thoại . Tất cả các Game Mobile luôn yêu cầu game thủ có kết nối mạng khỏe, độ ổn định khi chơi. Đó! Hãy tập trung thẳng vào vấn đề “kết nối mạng khỏe, độ ổn định”.

Rõ ràng! Không thể có ứng dụng nào có thể qua mặt được VNPT, FPT, MobiFone,… để mở băng thông của họ. Mình có 1 cách hết sức nghiêm túc, có thể sử dụng băng thông tốc độ cao tối đa của mạng 4G của MobiFone để chơi Game Mobile chỉ với 2 bước đơn giản (2.000đ/ngày, tốc độ load game của mạng 4G nhanh gấp 7 lần so với kết nối mạng thông thường):

Bước 1:

Bước 2: Bấm "ĐỒNG Ý" để xác nhận

Hoặc: Soạn GD1 gửi 999.

Các Game thủ nên đăng ký luôn vì MobiFone đang áp dụng chính sách: Miễn Cước 3G/4G tốc độ cao khi chơi Game Mobile mọi lúc - mọi nơi, và hàng ngày lại cộng thêm DATA tốc độ cao để lướt web, check-in,…khi đăng ký! (2.000đ/ngày)

Trải nghiệm ngay
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM